รีวิวคังเซน โปรจีน กล่อง 10 เม็ด

รีวิวคังเซน โปรจีนขนาด 10 เม็ด ที่ออกมาวางจำหน่ายได้ โดยผ่านตัวแทนสมาชิกทั่วประเทศ และคังเซนแอทโฮมของเราเองก็พร้อมจำหน่ายจัดส่งถึงมือท่าน ในราคาสมาชิก โปรจีนกล่อง 10 เม็ด ขายในราคาสมาชิกคังเซนเพียง 385 บาท มาชมกล่องจริงกันก่อนเลยครับ

 อาหารเสริมคังเซน โปรจีน [Kangzen PROGENE]  ขนาดบรรจุ 10 เม็ด บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส กระชับกล้ามเนื้อ ด้วยสารอาหารจากธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมเสริมด้วยสาร SOD ที่ต้านอนุมูลอิสระ ผิวสวยและสุขภาพดี

progene-10-11
รีวิวคังเซน โปรจีนขนาดบรรจุ 10 เม็ด

อาหารเสริมคังเซน โปรจีน โปรแกรมสร้างเซลล์ใหม่ ( Cell Renewal Program)  เป็นอาหารเสริมที่มีคุณภาพ ซึ่งสรรหา SOD คุณภาพสูง นมผึ้งคุณภาพเยี่ยม 100% และส่วนประกอบสารอาหารบำรุงจากธรรมชาติชนิดต่าง ๆ เป็นส่วนประกอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังได้ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากหน่วยงานที่ถูกต้อง ทั้งพิสูจน์ว่าโปรจีนเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ คุณภาพดีที่อุดมด้วยสารอาหารบำรุงสุขภาพ

อาหารเสริมคังเซนโปรจีน มีส่วนผสมสำคัญดังนี้

รีวิวคังเซน โปรจีนขนาดบรรจุ 10 เม็ด
รีวิวคังเซน โปรจีนขนาดบรรจุ 10 เม็ด

1. รอยัลเยลลี่ชนิดแห้ง 24%

2.ใบอ่อนข้าวสาลีผง 20%

3. ใบอ่อนข้าวบาร์เลย์ผง 15%

4. เห็ดหลิงจือสกัด 5%

5.โสมสกัด 5%

รหัสสินค้าในแคตตาล็อกคังเซน 40119

รีวิวคังเซน โปรจีนขนาดบรรจุ 10 เม็ด
รีวิวคังเซน โปรจีนขนาดบรรจุ 10 เม็ด

วิธีรับประทานโปรจีน รับ ประทานวันละ 2 เม็ด จะทานวันละ 2 ครั้งๆ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร ได้ก่อนนอน

ข้อแนะนำเพิ่มเติมจากการใช้จริง ควรงดอาหารที่มีสารอนุมูลอิสระสูง เพราะจะทำให้เห็นผลดีน้อยลง เพราะ สาร SOD จะทำการต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้บำรุงร่างกายได้น้อยลง และอาหารเสริมโปรจีน ไม่ใช่ยารักษาโรค

คลิกสั่งซื้อ โปรจีนขนาด 10 เม็ด

Share ให้เพื่อน

Add a Comment