ดีท็อกซ์ ขับสารพิษ สุขภาพดี ผิวสวย ด้วยอาหารออร์แกนิค

เรื่องกระ ฝ้า สิว ผิวคล้ำดำ ไม่เปล่งปลั่ง ขาดชีวิตชีวาหรือแม้แต่ขาดราศรี บางครั้งไม่ได้มาจากแค่สาเหตุปัจจัยภายนอก แต่มาจากสุขภาพภายใน ร่างกายแต่ละคนมีการเสื่อมไม่เท่ากัน บางคนอายุน้อยแต่ทำไมดูแก่ บางคนอายุมากแต่ทำไมยังดูเด็ก ไม่ใช่แค่ว่าเขาใช้เครื่องสำอางดีๆ ราคาแพงเท่านั้นแต่คงเคยเห็นคนที่ ไม่ได้ใช้เครื่องสำอางอะไรเลย แต่ผิวสวย ใส ทั้งตัว ดูเปล่งปลั่งมีราศรี หรือที่เรามักจะเรียกว่า ดูมีออร์ร่า นั่นคือเขาสุขภาพดีทั้งร่างกาย จากภายกาย และภายในใจ ถ้าหากเราไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากนัก แค่เราระวังเรื่องอาหารการกิน เลือกกินแต่สิ่งที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายบ้างตามช่วงเวลาโอกาส เท่านี้ก็สุขภาพดีผิวสวยใสได้…ง่ายกว่านั้นแม้ว่าเราไม่ได้เลือกทานอาหารที่คิดว่ามีประโยชน์ตามโภชนาการ แต่ของให้เราระลึกว่าก่อนกินอะไรให้กินที่คิดว่ามันน่าจะมีสารพิษหรือโทษน้อยสุด ก็ยังช่วยได้มากทีเดียว

โรคเสื่อมเป็นโรคที่เปลี่ยนไปตามกาลเวลาอายุของสิ่งมีชีวิต คนเราก็เลี่ยงไม่ได้ แต่เราสามารถป้องกันโรคเสื่อมให้ร่างกายเราเสื่อมช้าลงก่อนวัยอันควรได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย

ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ร่างกายเราเสื่อมเร็วอีกอย่างที่สำคัญคืออาหารการกิน ปัจจุบันอาหารมีการปนเปื้อนมาก แม้เราจะเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์จริง แต่จะปลอดสารพิษด้วยนั้นคงยากขึ้นเพราะสามารถปนเปื้อนตั้งแต่ขั้นตอนการผลิตจนขนส่งมาถึงมือ จนกระทั้งกินเข้าไป ดังนั้นเมื่อเราหลีกเลี่ยงได้ยากขึ้นก็ต้องหาวิธีให้ร่างกายเราสะสมสารพิษให้น้อยที่สุด

ร่างกายเมื่อสะสมสารพิษไว้มากจนอวัยวะสำคัญเริ่มเสื่อมก็จะแสดงออกมาทางร่างกาย ทำให้กระทบต่อชีวิตประจำวัน ใบหน้าเป็นอีกบริเวณที่สังเกตได้ง่ายว่าเป็นโรคอะไร อย่างแพทย์ที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์รักษามานานบางครั้งแค่มองหน้าเราก็รู้แล้วว่าเป็นโรคอะไร

การดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายจึงเป็นอีกกระบวนการที่ช่วยชะลอความเสื่อมของร่างกาย ซึ่งมีหลายวิธีแต่ที่อยากจะแนะนำคือการกิน อาหารประเภทผักผลไม้ปลอดสารพิษ ก็เป็นอาหารดีท็อกซ์ชั้นดี อีกทั้งยังช่วยบำรุงร่างกายด้วย

นี่แหละครับบางคนทำไมทั้งบำรุงจากภายนอกภายใน แต่ทำไมบางครั้งไม่ดีเท่าที่ควรอาจจะมาจากที่ร่างกายเราสะสมสารพิษไว้มาก ร่างกายจึงไม่สามารถรับสารอาหารต่างๆได้ดี เช่นว่าในลำไส้มีการสะสมสารพิษเยอะทำให้ไม่สามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่ หรือไม่สามารถขับถ่ายเอาสิ่งสกปรกออกมาได้หมดตามเวลาที่ควรเป็น ทำให้มีสิ่งไที่ร่างการไม่ต้องการ ทำให้มีอนุมูลอสิระมาก ร่างการก็เสื่อมเร็ว ดังนั้นการดีท็อกซ์จึงสำคัญ เริ่มด้วยระบบทางเดินอาหารกันเลย ถ้าตรงนี้ดีอย่างอื่นก็จะดีตามได้ไม่ยาก

แต่ถ้าหากไม่มีเวลาหรือหาอาหารเหล่านี้มาทานเป็นประจำ ก็มีวิธีคืออาหารเสริม ซึ่งประเทศที่เป็นชุมชนเมืองหรือประเทศที่พัฒนาแล้วนิยมกันเป็นจำนวนมาก คังเซนแอทโฮม ก็ได้จำหน่ายอาหารเสริมดีท็อกซ์ ขับสารพิษออกจากร่างกาย ที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารออร์แกนิค ที่ผ่านการกำหนดมาตรฐานอาหารในสหรัฐอเมริกา

คังเซน ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค

ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค
ออร์แกนิค นูทริชั่น แอนด์ รีจูวีแลค

บ่งเป็น 5 กลุ่ม ควบคุมคุณภาพการผลิต เกรดสูงสุดของการกำหนดมาตรฐานคือกลุ่มอาหาร “ออร์แกนิค”

 มาตรฐานวัตถุดิบอาหาร ออร์แกนิค ระดับ 5 ดาว

1. ที่ดินอุตสาหกรรมการเกษตรปล่อยทิ้งครบ 3 ปีเพื่อเพิ่มแร่ธาตุ ในดิน

2. ผลผลิตที่ได้ไม่มีการใช้สารเคมีหรือยาฆ่าแมลง

3. ควบคุมการเข้าออกอย่างเข้มงวด

4. รถยนต์วิ่งไม่เกิน 8 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

5. วัตถุดิบจะถูกแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ทันทีหลังเก็บเกี่ยวเพื่อให้คงคุณค่าไว้มากที่

6. พื้นที่ข้างเคียงในรัศมี 30 กิโลเมตร ไม่มีโรงอุตสาหกรรม หรือการใช้สารเคมีใด ๆ

7. มีการควบคุมผลผลิตโดยอยู่ ในมาตรฐานที่ไม่มีการปนเปื้อนเรียกว่า “ อาหารออร์แกนิค” จัดเป็นผลิตภัณฑ์อาหารระดับสูง 5 ดาว

 ดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อคลิก

ขอบคุณภาพจาก บริษัทคังเซน,และจากอนเตอร์เน็ต

Share ให้เพื่อน

Add a Comment