ครีมไข่มุกคังเซน สวยด้วยผิวจริงไม่ต้องโบ๊ะแป้ง สินค้าขายดีอันดับ 1

ครีมไข่มุกคังเซน สวยด้วยผิวจริงไม่ต้องโบ๊ะแป้ง จนมีสโลแกนว่า “สวยใส ไร้แป้ง” ครีมไข่มุกหรือ คริสติน โคคูล เพิร์ล นอริช ครีม เป็นสินค้าที่ขายดีอันดับ 1 ของบริษัทคังเซน เคนโก มีลูกค้าใช้ต่อเนื่องยาวนานกว่า  20 ปี ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นสวยด้วยผิวจริง ทั้งบำรุงผิว เป็นรองพื้นไปในตัว อีกทั้งยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย จะไม่ให้สาวๆชอบได้อย่างไร ยิ่งใช้นานผิวยิ่งสวยใสธรรมชาติมากๆ ไม่ต้องทาแป้งเลยก็ยังได้ คนที่ไม่ชอบโบ๊ะแป้ง ปกปิด ยิ่งต้องหลงรักสินค้าครีมไข่มุกของคังเซนแน่ๆจริงไหมครับ

สำหรับในส่วนตัวผู้ชายเองแล้ว ผมขอบอกตรงๆว่าชอบผู้หญิงที่สวยแบบใสๆไม่ต้องโบ๊ะหนา ไม่ต้องเยอะเรื่องแต่งหน้า ดูสวยแบบธรรมชาติดีครับ ครีมไข่มุกสามารถทำให้สาวๆสวยโชว์ผิวจริงๆของตัวเองได้เลย ร้อยทั้งร้อยผู้ชายคงไม่มีใครอยากมีแฟนสวยเฉพาะก่อนล้างหน้าล้างตาเอาเครื่องสำอางออกแน่นอน จริงไหมครับ

ครีมไข่มุก ผู้ชายใช้ได้ไหม? ผมตอบตรงๆอีกครับในฐานะผู้ชายคนหนึ่งผมเองใช้ครีมไข่มุกคังเซนมาตั้งแต่ปี 2547 จนกระทั่งวันนี้ที่เขียนบทความนี้ก็ 10 ปีกว่าๆ บวกกับครีมบำรุงตัวอื่นๆ ที่ชื่นชอบอีกตัวคือบัวหิมะคังเซน หรือจิ้วฟู กับตัวล้างหน้าที่ชอบคือสบู่ ดร.คู ก้อนเดียวใช้ได้ ครึ่งปี จนลืมไปเลย คุ้มมากครับ สาวๆสามารถให้แฟนใช้ร่วมได้นะครับเครื่องสำอางชายก็ใช้ได้หญิงใช้ดี หรือแม้กระทั้งเพศแบบไหนๆเขาก็ใช้กันครับ

ถ้าจะถามว่าครีมไข่มุกคังเซน ทาแล้ว ทาแป้งด้วยได้ไหม ขอตอบแบบสั้นๆว่า ได้ครับ บางคนชอบด้วยซ้ำเพราะทำให้ผิวหน้าดูเนียนขึ้น คอนซีลเลอร์ ไม่ต้องเลยก็ได้หากใครชอบแบบนี้ แต่ก็มีบางท่านที่เป็นตัวแทนจำหน่ายคังเซนแนะนำว่าไม่ให้ทาก็ไม่ผิดอีกครับเพราะเขากลัวว่าเราจะมีสิ่งอุดตันผิวหรือจับครีมไข่มุกไว้ไม่ให้ซึมบำรุงผิวเท่านั้นเอง หรือกลัวว่าจะอุดตันมีสิวขึ้นเท่านั้น แต่จริงๆแล้วปัญหานี้แก้ง่ายมากครับแค่เราทำความสะอาดผิวให้ดีๆ ขัดหน้าร่วมด้วยประมาณอาทิตย์ละ 1-3 ครั้ง เท่านี้ก็ผิวสวยด้วยครีมคังเซนไม่ยากเลย..

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น สุดท้ายไม่เท่าลองดู จริงไหมครับ ใครที่อยากจะเริ่มต้นใช้ครีมไข่มุกของคังเซนอาจจะเริ่มด้วยครีมไข่มุกคังเซนขนาด 5 กรัมก่อนก็ได้ครับ หรือจะเริ่มเป็นชุดทดลอง กิฟเซ็ท กันก่อนยิ่งดีครบทุกขั้นตอน

ขอให้สวย หล่อ สุขภาพดี กันทุกครับ

คังเซนแอทโฮม

 

Share ให้เพื่อน

Add a Comment