ครีมขัดหน้า คังเซน คริสตินโคคูล แอปปริคอท เคล็นซิ่งครีม

ครีมขัดหน้า คังเซน คริสตินโคคูล แอปปริคอท เคล็นซิ่งครีม เป็นครีมขัดผิวสำหรับผิวหน้าที่ช่วยขจัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพ และสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้หลุดออกมา ช่วยทำให้ผิวนุ่ม รูขุมขนสะอาด พร้อมที่จะรับครีมบำรุงผิวอย่างเต็มที่

หลายต่อหลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมต้องมีการขัดหน้าหรือขัดผิวด้วย ก็เนื่องจากว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้นๆ การผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวหนังกำพร้าจะช้าหรือผลัดออกมาได้ยากขึ้น ปกติแล้วเซลล์ผิวหนังกำพร้าแต่ละชั้นจะมีการผลัดประมาณ 28 วันต่อครั้ง แต่เมื่ออายุมากขึ้นการผลัดผิวจะช้าไปเรื่อยๆ เซลล์ผิวที่ตายแล้วไม่สามารถหลุดออกมาได้และติดอยู่นั้นจะทำให้หน้าเป็นจุดดำๆ หรือที่มักจะเรียกว่ากระ หน้ามันเป็นแผ่นกว้างๆหนาๆคนก็มักจะเรียกว่าฝ้า..ซึ่งมีปัจจัยมาจากทั้งภายนอกและภายใน …การที่เราขัดผิวหน้านั้นจะช่วยทำให้เซลล์ผิวที่เสื่อมหลุดออกมาง่ายขึ้น เวลาที่เราทาครีมบำรุงผิวต่างๆ จะซึมเร็วขึ้นด้วย ทำให้ผิวเราได้รับครีมบำรุงอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

แอปริคอท

ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โค-คูล แอปปริคอท คลีนซิ่ง ครีม (Kristine ko-kool apricot cleansing cream)  ครีมขัดผิวที่มีคุณสมบัติด้วยเม็ดสีน้ำตาลจากเปลือกผลแอปปริคอทที่มีความยืดหยุ่นเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน ผิวธรรมดา หรือผิวผสม ซึ่งจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่หมดสภาพได้อย่างเกลี้ยงเกลา นอกจากนั้น เนื้อครีมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่หมดสภาพแล้ว แต่ไม่สามารถหลุดลอกออกไปตามอายุขัย พร้อมทั้งช่วยให้รูขุมขนเปิด พร้อมรับออกซิเจนสู่การผลัดเปลี่ยนและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ สู่ผิวพรรณที่สมบูรณ์นวลเนียนสดใสและดูอ่อนกว่าวัย และส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆต่อผิวหน้า

คำแนะนำการใช้ ครีมขัดหน้า คังเซน แอปริคอท

1.ตักครีมในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ ใช้ คริสติน โค-คูล คลีนซิ่งมิลล์ผสมลงไป (หรือใช้น้ำแทนก็ได้) เพื่อให้ครีมอ่อนตัว

2.ใช้นิ้มจุ่มครีมที่ผสมแล้ว ทาบนใบหน้าและลำคอตามจุดต่างๆ ทั้ง 6 จุด นวดตามขั้นตอนต่างๆ ประมาณ 1-3 นาที

3.ล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่นและล้างซ้ำอีกครั้งด้วย ดร.คู คลินซิ่ง บาร์ หรือดร.คู เฟเชียล คลีนเซอร์

4.ควรทำการขัดหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง

การขัดหน้าควรขัดตอนเย็นจะดีเพราะว่าหลังจากที่เราทำความสะอาดผิวแล้ว รูขุมขนสะอาดพร้อมรับครีมบำรุง เราก็ทาครีมบำรุงแล้วพักผ่อน ไม่ออกมาเจอแสงแดด จะทำให้ผิวเรามีความพร้อม ฟื้นฟูตัวเองไว้รับกับมลภาวะภายนอก ซึ่งดีกว่าที่เราจะขัดหน้าตอนกลางวันแล้วเราออกมาเจอแสงและมลภาวะ จะทำให้ผิวเราไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โค-คูล แอปปริคอท คลีนซิ่ง ครีม มีสองขนาดครับ ขนาด 30 g. ราคาสมาชิกคังเซน 455 บาท และขนาด 60 g. ราคาสมาชิก 845 บาท สนใจสั่งซื้อครีมขัดหน้าคังเซน  >> คลิกเลยครับ<<

Share ให้เพื่อน

2 Comments

  1. เน มิถุนายน 30, 2014
  2. เน มิถุนายน 30, 2014

Add a Comment