คังเซนมาส์กบำรุงผิวหน้า คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก

คังเซน มาส์กบำรุงผิวหน้า คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก ราคาสมาชิกคังเซน 990 บาท จากราคาปกติ 1,320 บาท สำหรับมาส์กหน้าก่อนนอน เพิ่มความนุ่ม กระจ่างใสให้กับผิว

Kangzen Kristin Ko Kool Hyalos BlueCrytal Sleeping Mask มาส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยีนาโนในการดูแลผิวพรรณ ที่มีสารสำคัญต่างๆเป็นส่วนประกอบ เป็นเนื้อเจล มาส์หน้าก่อนนอน ตื่นมารับความกระจ่างใสของผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวสำหรับมาส์กหน้าก่อนนอน บำรุงผิวหน้า ท่านใดที่ต้องการครีมมาส์กหน้าที่ซึมบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผลิตภัณฑ์ คังเซน มาส์กบำรุงผิวหน้า คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก ที่มีอนุภาคของครีมที่เล็กผลิตด้วยกระบวนการนาโน ทำให้ซึมบำรุงผิวรหว่างที่นอนหลับ ตื่นขึ้นมาจะพบถึงความชุ่มชื้นของผิว ลดปัญหาริ้วรอย กระฝ้า ทำให้ดูแลจางลง ผิวนุ่ม..คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก จึงเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับดูแลผิว…

วิธีการใช้ คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก

ควรมาส์หน้าก่อนนอนสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เว้นบริเวณรอบดวงตา ใช้มาส์กบำรุงผิวหน้าก่อนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วล้างออก

ข้อแนะนำเพิ่มเติมจากคังเซนแอทโฮม เราขอแนะนำว่า ให้มาส์กหน้าในวันที่ขัดหน้า ซึ่งปกติจากที่คังเซนแอทโฮมเคยแนะนำไว้ในชุดพื้นฐานดูแลผิวทุกวันว่าเราควร ขัดหน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ดังนั้นแล้วถ้าเรามาส์หน้าในวันที่ขัดผิวหน้า รูขุมขนสะอาด เซลล์เสื่อมสภาพจางลงทำให้การซึมบำรุงผิวของเจลมาส์กหน้าจะดียิ่งขึ้น ทำให้เห็นผลดียิ่งขึ้น

คังเซน คริสติน โคคูล บลูคริสตัส สลีปปิ้งมาส์ก ขนาดบรรจุ 50 g. สั่งซื้อ คลิก

Share ให้เพื่อน

Add a Comment