ครีมบำรุงผิวคังเซน สำหรับผู้ชาย ใช้แล้วหน้านิ่ม กระจ่างใส

คริส โคคูล ฟอร์เมน ไวท์เทนนิ่ง ไฮโดร ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิวคังเซน สำหรับผู้ชาย ตัวนี้ขอแนะนำเลยครับ เพราะใช้แล้วหน้านิ่มจริงๆ เพราะผู้ชายผิวส่วนมากมักจะค่อนข้างกร้านกว่าผู้หญิง ยิ่งกว่านั้นไม่ค่อยจะให้ความสำคัยกับการบำรุงผิวมากนัก แต่ยุคสมัยก้ได้เปลี่ยนไปครับ ผู้ชายไทยเริ่มหันมาดูแลสุขภาพทั้งภายนอกและภายในตัวเองมากขึ้น ..แต่อย่างเข้าใจผิดนะครับว่าจะไม่เต็มชาย เพราะเชื่อแน่ว่าผู้หญิงเกือบ 100% ต้องชอบผู้ชายดูดี สะอาดสะอ้าน ส่วนหน้าตานั้นเราออกแบบไม่ได้ตั้งแต่เกิด แต่เรื่องดูแลตัวเองให้ดีผู้ชายเราทำได้ เลยอยากจะแนะนำให้ลองครีมบำรุงสำหรับผู้ชายตัวนี้ดูครับ ..แม้แต่ผู้หญิงยังชอบเลย

ส่วนประกอบที่สำคัญของครีมบำรุงผิวผู้ชาย คังเซน คริส โคคูล ฟอร์เมน ไวท์เทนนิ่ง ไฮโดร ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ ดังนี้ครับ

โพลิฟีนอล สารสกัดจากชาเขียวช่วยยับยั้งการอักเสบ อันเป็นผลกระทบที่เกิดจากรังสี อัลตร้าไวโอเลต ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยป้องกันเซลล์ในร่างกาย

สารสกัดจากแอปเปิ้ล (Apple Extract) ช่วยลดริ้วรอย ลดการแพ้ระคายเคือง ช่วยในการสังเคราะห์คลอลาเจน

ฮอพ เอ็กซแทร็ค Hop Extract สารสกัดจากฮอพ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินให้กับใบหน้า ลดการอักเสบของผิว

อัลฟา อาร์บูติน สารสกัดจาก Bilberry ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีผิวเมลานิล ทีเป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ทำให้ผิวแลดูขาวขึ้นอย่างธรรมชาติ

วิธีใช้ ทาบำรุงผิว เช้า เย็น หลังทำความสะอาดผิว ด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้าคังเซน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ระยะเวลาการใช้สาสมารถใช้ได้ประมาณ 2-4 เดือน การเก็บรักษาให้พ้นแสงและความร้อน ไม่ต้องแช่เย็น ก็สามารถเก็บได้ 2 ปี ดูรายละเอียดการผลิตข้างกล่อง

 สนใจสั่งซื้อ << คริส โคคูล ฟอร์เมน ไวท์เทนนิ่ง ไฮโดร ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ คลิก>>

Share ให้เพื่อน

One Comment

  1. ทศ พฤษภาคม 3, 2014

Add a Comment