คังเซน คริลล์ ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุด

คังเซน คริลล์ ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุด ราคาสมาชิก 1,680 บาท จากปกติ 2,240 บาท 90 ซอฟเจล คุ่มค่ากว่า คังเซน คริลล์ ออยล์ : Krill Oil อุดมไปด้วย โอเมก้า 3 ในรูปโครงสร้าง Phospholipids ที่มีประสิทธิภาพดูดซึมไปใช้ประโยชน์ได้เหนือกว่าโอเมก้า 3 ทุกชนิดในโลก ซึ่งบริษัทคังเซน เคนโก ได้คัดเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพมาเพื่อให้ทุกคนได้สิ่งดีๆไปดูแลสุขภาพ คังเซน คริลล์ ออยล์ เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายปี 2556 ได้รับการตอบรับจากสมาชิกนักธุรกิจและลูกค้าเป็นอย่างดี

รีวิว คริลล์ ออย์ คังเซน-1
คังเซน คริลล์ ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุด ราคาสมาชิก 1,350฿.

 

อาหารเสริมคังเซน คริลล์ ออยล์ ผลิตจากคริลล์ สายพันธุ์ Euphausia superba จากมหาสมุทรแอนตาร์กติกประกอบด้วยน้ำมันในรูปฟอสโฟลิพิด, กรดไขมันโอเมก้า 3-6-9และสารแอสตาแซนธินจากธรรมชาติ

คังเซน คริลล์ ออยล์ อุดมด้วยสารสำคัญ 3 ชนิด คือ

ฟอสโฟลิพิด Phospholipid (ฟอสโฟไลปิด) ซึ่งเป็นองค์ประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ทุกส่วนของร่างกาย  โดยเฉพาะระบบประสาทและสมอง จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการบำรุงสมองและระบบประสาท

กรดไขมันโอเมก้า 3-6-9

สารแอสตาแซนธินจากธรรมชาติ

รีวิว คริลล์ ออย์ คังเซน-2
คังเซน คริลล์ ออยล์ แหล่งโอเมก้า 3 ที่ดีที่สุด ราคาสมาชิก 1,350฿.

 

1.ฟอสโฟไลพิด (Phospholipid) เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ และเซลล์ประสาท มีส่วนช่วยในกระบวนการส่งกระแสประสาทจึงส่งผลดีต่อกระบวนการเรียนรู้และจดจำ

2.โอเมก้า 3 ประกอบด้วย EPA และ DHA มีส่วนช่วยลดการอักเสบในร่างกาย ลดการสะสมไขมันในหลอดเลือดและส่งเสริมการเรียนรู้และจดจำ – โอเมก้า 6 เป็นส่วนประกอบหลักของเยื่อหุ้มเซลล์ในร่างกาย มีส่วนช่วยเสริมสร้างเซลล์ต่างๆในร่างกายรวมทั้งเซลล์ผิวหนัง

3.โอเมก้า 9 มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย  สารแอสตาแซนธินเป็นสารสีแดงที่พบในธรรมชาติมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 6,000 เท่า และวิตามินอี ถึง 550 เท่า

คังเซน คริลล์ ออยล์
คังเซน คริลล์ ออยล์

วิธีรับประทาน คังเซน คริลล์ ออยล์ วันละ 1-3 ซอฟท์เจล ก่อนหรือมื้อหลังอาหาร

ขนาดบรรจุ ของคังเซน คริลล์ ออยล์ 90 ซอฟเจล (500 mg./ซอฟเจล)

สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ ผ่านเว็บ คลิก

Share ให้เพื่อน

Add a Comment