[ใช้ดี]ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โคคูล โกลด์ ไลท์เทนนิ่ง สครับ

ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โคคูล โกลด์ ไลท์เทนนิ่ง สครับ ที่มีความละเอียดมาก ใช้ในการขัดหน้าขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า เซลล์เสื่อมสภาพ กระฝ้า สิวเสี้ยน ทำให้รูขุมขนสะอาด ผิวนุ่มขึ้นพร้อมรับการบำรุง อุดมด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรธรรมชาติ

วิธีใช้ ใช้สครับในปริมาณที่พอเหมาะ ใช้ปลายนิ้วนาง และนิ้วกลาง นวดคลึงด้วยกันน้ำหนักที่เบา และนุ่มนวลหมุนเป็นวงด้วยวิถีขึ้นและลง ทั่วทั้งใบหน้า (ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา) โดยเน้นเฉพาะบริเวณหน้าผาก ร่องจมูก และคาง (T-Zone) ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

[ใช้ดี]ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โคคูล โกลด์ ไลท์เทนนิ่ง สครับ
[ใช้ดี]ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โคคูล โกลด์ ไลท์เทนนิ่ง สครับ
คำแนะนำการใช้ ครีมขัดหน้าคังเซน คริสติน โคคูล โกลด์ ไลท์เทนนิ่ง สครับ แบบเห็นผลไม่ว่าคุณจะใช้เองหรือนำไปใช้กับลูกค้า เชื่อแน่ว่าจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ว่าหน้านุ่มขึ้น สะอาด สิวเสี้ยนลดลง ขจัดเซลล์ที่เสื่อสภาพ ทำตามขั้นตอนดังนี้ครับ

1.ตักครีมขัดหน้าในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ ใช้ คริสติน โค-คูล คลีนซิ่งมิลล์ผสมลงไป (หรือใช้น้ำแทนก็ได้) เพื่อให้ครีมอ่อนตัว

2.ใช้นิ้มจุ่มครีมที่ผสมแล้ว ทาบนใบหน้าและลำคอตามจุดต่างๆ ทั้ง 6 จุด นวดตามขั้นตอนต่างๆ ประมาณ 1-3 นาที

3.ล้างออกด้วยน้ำสะอาดหรือน้ำอุ่นและล้างซ้ำอีกครั้งด้วย ดร.คู คลินซิ่ง บาร์ หรือดร.คู เฟเชียล คลีนเซอร์

4.ควรทำการขัดหน้าอย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 ครั้ง

การขัดหน้าควรขัดตอนเย็นจะดีเพราะว่าหลังจาก ที่เราทำความสะอาดผิวแล้ว รูขุมขนสะอาดพร้อมรับครีมบำรุง เราก็ทาครีมบำรุงแล้วพักผ่อน ไม่ออกมาเจอแสงแดด จะทำให้ผิวเรามีความพร้อม ฟื้นฟูตัวเองไว้รับกับมลภาวะภายนอก ซึ่งดีกว่าที่เราจะขัดหน้าตอนกลางวันแล้วเราออกมาเจอแสงและมลภาวะ จะทำให้ผิวเราไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น

ขนาดบรรจุ 30g. ราคาสมาชิกคังเซน 830 บาท สั่งซื้อหรือดูสินค้าอื่นๆคลิก

Share ให้เพื่อน

Add a Comment