หน้าเป็นหลุมจากสิว แต่หายแล้วจะใช้ครีมคังเซนตัวไหนดี

หน้าเป็นหลุมจากสิวเป็นสิ่งที่มักจะเป็นได้สำหรับคนที่เป็นสิวหนอง อักเสบ หรือสิวหัวใหญ่ๆ ผลที่ตามมามักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้บนใบหน้าของเรา หากแต่ว่าถ้าเป็นแผลไม่ลึกก็หายสภาพเดิมไม่ยาก มีลูกค้ามักจะสอบถามมาเสมอๆว่าจะใช้ครีมคังเซนหรือเครื่องสำอางคังเซนตัวไหนดีเมื่อมีร่องหรือหลุมสิว  คังเซนแอทโฮมก็ขอเรียนแบบตรงๆกันเองเลยครับว่า ถ้าไม่ลึกมากหรือรอยดำธรรมดาทั่วไป ครีมที่เราใช้ปกติสำหรับดูแลผิวหน้าทุกวันก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้ามีหลุมสิวลึกหรือกินเนื้อลงไปลึกอาจจะต้องใช้เวลาสำหรับคนที่อายุยังไม่มาก แต่ถ้าอายุมากไปแล้วคงต้องใช้ตัวช่วยเพิ่ม เช่น เครื่องยกกระชับผิว คังเซน Up5 หรือ อาจจะต้องเข้าสถานความงามที่รับศัลยกรรมด้านนี้ช่วยอีกแรง

ครีมคังเซนที่เหมาะสำหรับคนที่สิวเริ่มหาย ต้องการที่จะบำรุงและปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ

1. ผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้า  บางคนอาจจะมองว่าเป็นขั้นตอนที่ไม่สำคัญและมักจะมองข้าม แต่อย่าลืมนะครับว่าความสะอาดคือสิ่งสำคัญ ที่สำคัญกว่านั้นเมื่อสะอาดแล้วต้องไม่ทำลายความสมดุลของหน้าเราด้วย เช่นคนผิวมันมากๆ ต้องใช้โฟมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์ล้างหน้าแบบขจัดคราบความมันได้ดี คนผิวแห้งควรใช้แบบถนอมความชุ่มชื้นด้วยหรือมีมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยด้วย ตรงนี้ก็เลือกกันเลยครับ ตามความเหมาะสม เพราะตัวเราจะรู้สภาพผิวเราดีที่สุด โฟมที่แนะนำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอยู่ คือ แอคเน่ เพียว แคร์โฟม ,

หรือจะเป็นแบบเซ็ททำความสะอาดผิว เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าไปทำงานทุกวัน ที่ต้องล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจด

ขั้นตอนในการทำความสะอาดผิวหน้านี้สำคัญมากๆอย่ามองข้ามนะครับ ผิวสะอาดซะอย่าง ก็ทำให้ผิวดีไปกว่าครึ่งแล้ว

2. ขั้นตอนในการบำรุง เพื่อใช้ฟื้นฟู สภาพผิว ซึ่งถ้าต้องการบำรุงผิวที่เป็นหลุมสิวนั้นต้องใช้เวลาเพราะผิวหนังแต่ละชั้นใช้เวลาในการสร้างใหม่ ประมาณ 28 วันแต่เมื่ออายุคนเรามากขึ้นแน่นอนว่าทุกอย่างต้องเสื่อมประสิทธิภาพไปด้วย ถ้าหลุมสิวไม่ลึกมากแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าตามปกติ แต่คังเซนแอทโฮมขอแนะนำว่าเซร่มบำรุงผิวก็ช่วยได้มากเพราะซึมง่ายและซึมลึกเหมาะสำหรับคนผิวมันด้วย ที่สำคัญตัวช่วยในการออกกำลังกายผิวหน้า กระชับผิว ผลักสารอาหารหรือครีมไปบำรุงผิวได้ดีคือเครื่องนวดหน้าของคังเซน Up5 ลองดูรายละเอียดกันก่อนได้ครับ ว่ามันคุ้มค่าขนาดไหน

ถ้าหากว่าท่านใดต้องการแก้ไขโดยเร็วโดยด่วนกว่านี้ คังเซนแอทโฮมขอแนะนำให้เข้าสถานความงามศัลยกรรมเติมแต่เพิ่มเลยครับ แล้วเราค่อยมาดูแลดีๆทุกวัน หรือคนที่หลุมสิวลึกมากๆนั้น เกินที่จะบำรุงจากภายนอกให้กลับมาได้ ทางเลือกเลือกนี้อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดก็ได้

แต่สุดท้ายแล้ว จะให้ผิวสวยสุขภาพดี จะทำวันเดียวให้ดีนั้นคงเป็นไปได้ยาก เราต้องใส่ใจดูแลทุกวัน ในขั้นตอนสำคัญ 3 ขั้นตอน  คือ ทำความสะอาด บำรุง และปกป้องผิว เช่นครีมกันแดด รองพื้นกันแดด  ครีมที่เราใช้ทุกวันนี้ขอให้เลือกที่ดีที่สุดที่เราสามารถหามาใช้ได้ตามกำลังของแต่ละคน ซึ่งคังเซนก็เป็นอีกตัวเลือกที่คุณภาพเหมาะสมกับราคาและใช้ได้นานครับ

Share ให้เพื่อน

Add a Comment